TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ƯỚC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Thứ hai - 07/11/2022 10:01
Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD & ĐT huyện Thanh Oai, căn cứ vào phong trào tham gia tìm hiểu pháp luật của CB, GV, NV và các em học sinh, sáng ngày 7/11/2022 trường Tiểu học Tân Ước tổ chức buổi tuyên truyền hưởng ứng " Ngày pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" năm 2022.
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ƯỚC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

                                    Cô Lê Thị Khá - PHT+ CTCĐ lên phát động ngày pháp luật Việt Nam
   Những năm qua “Ngày Pháp luật” đã được nhân rộng và phổ biến thực hiện ở khắp các trường Mầm non, Tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung và trường Tiểu học Tân Ước nói riêng. Thông qua sinh hoạt “Ngày Pháp luật”, các nhà tường, tổ chức phổ biến tuyên truyền đến CB – GV – NV – HS những văn bản pháp luật mới ban hành và giải đáp những thắc mắc liên quan đến các lĩnh vực pháp luật. Góp phần nâng cao nhận thức cho giáo viên, học sinh về vai trò của pháp luật trong đời sống xã hội, giúp cho những chính sách, Pháp luật của Đảng và Nhà nước đến gần với người dân hơn và dễ dàng đi vào cuộc sống, để mọi người đều “Sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật”, góp phần thắng lợi vào mục tiêu xây dựng Nhà nước pháp quyền.

       Để phát huy ý nghĩa thiết thực của Ngày Pháp luật, tạo bước chuyển mạnh mẽ trong nhận thức, hành động của giáo viên cũng như học sinh, trường Tiểu học Tân Ước tổ chức cho học sinh toàn trường tham gia cuộc thi tìm hiểu pháp luật về quyền và bổn phận trẻ em, về an toàn giao thông…Các em học sinh tham gia rất sôi nổi, hào hứng và nhiệt tình, với mỗi câu trả lời đúng các em sẽ nhận được một phần quà của ban tổ chức.

       Buổi tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức thượng tôn pháp luật, đồng thời giáo dục ý thức chấp hành pháp luật trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường, đưa pháp luật vào cuộc sống, trở thành yêu cầu cấp thiêt, cần được thực hiện thường xuyên, liên tục và hiệu quả.Thầy và trò trường tiểu học Tân Ước luôn ghi nhớ khẩu hiệu " Sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam".

       Một số hình ảnh của buổi hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam của trường Tiểu học Tân Ước.:


                               Cô Nguyễn Thị Vui - Bí thư chi đoàn giao lưu với học sinh ( câu hỏi về ATGT)                                                                                                                 
                                                             Người thực hiện: Lê Thị Khá   
                                               

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Vun đắp ước mơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây